พิธีเปิดงานมหกรรมมอเตอร์โชว์ จ.ปัตตานี ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562

by | Aug 5, 2019 | ปัตตานี, สภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดปัตตานี จัดกิจกรรมมหกรรมมอเตอร์โชว์ จ.ปัตตานี ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562

ระหว่าง วันที่ 4 – 13 สิงหาคม 2562 ณ บริเวณสนามหญ้าข้าง โรงแรม ซี.เอส. ปัตตานี เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและเสริมสร้างวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิก สภาอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการยานยนต์และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดปัตตานี

ทั้งนี้ สภาอุตสาหกรรมปัตตานี ได้กำหนดพิธีเปิดงานฯ ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 โดยได้รับเกียรติจาก คุณทวี ปิยะพัฒนา รองประธานอาวุโส ส.อ.ท. ผู้แทนประธาน ส.อ.ท. พร้อมด้วย คุณอภิชิต ประสพรัตน์ รองประธาน ส.อ.ท. คุณกิจก้อง ตันติจรัสวโรดม ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคใต้ คุณมานิตย์ กวีรัชต์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมภาคใต้ คุณสาวัน ตัน ประธานสภาอุตสาหกรรมกระบี่ คุณอาณัติ โชติพัฒนกิจ ประธานสภาอุตสาหกรรมสตูล และคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมปัตตานี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดฯ

โดยมี ดร.ตติยะ ฉิมพาลี ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดปัตตานี เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก คุณไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าฯ ปัตตานี หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานมีค่ายรถต่างๆ ร่วมออกบูธ ได้แก่ โตโยต้า อีซูซุ นิสสัน ซูซูกิ มาสด้า ฮอนด้า MG รวมทั้งรถจักรยานยนต์ รถทางการเกษตร เเละอื่นๆ อีกมากมาย

: บรรยากาศพิธีเปิดงานฯ

X
X